image banner
UBND xã Văn Sơn tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở
Lượt xem: 211

Chiều ngày 8/7/2024 tại hội trường UBND xã Văn Sơn đã diễn ra Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã; các đồng chí cán bộ Công an xã; Các ban ngành, đoàn thể cấp xã, Bí thư, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận các xóm cũng với 15 thành viên tổ bảo vệ an ninh trật tự của 5 xóm có mặt tham dự.

Đ/c Nguyễn Bùi Phương Chủ tịch UBND xã khai mạc buổi lễ

Theo đó ngày 1/7/2024 chính thức là ngày ra mắt tổ bảo vệ an ninh trật tự tại cơ sở trên toàn Quốc. Tại xã Văn Sơn mỗi xóm có 03 đồng chí tham gia tổ bảo vệ an ninh trật tự gồm 01 đồng chí tổ trưởng, 01 đồng chí tổ phó, 01 đồng chí tổ viên, tham gia bảo vệ an ninh trật tự tại xóm được hưởng các chế độ của nhà nước, quân tư trang, công cụ hỗ trợ.... theo quy định của pháp luật.

Các đ/c trong BTV Đảng ủy trao quyết định

Với 5 xóm, xã Văn Sơn có tổng 15 đồng chí tham gia tổ bảo vệ an ninh trật tự tại cơ sở tạo nên một cầu nối vững chắc, là cánh tay nối dài của lực lượng Công an xã, bám sát địa bàn đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

TIÊN LIÊN QUAN
BẢN ĐỒ XÃ VĂN SƠN - HUYỆN ĐÔ LƯƠNG