VĂN SƠN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG HÈ 2024
Lượt xem: 38

Hướng tới kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tối 31/7, tại sân cỏ nhân tạo xã Văn Sơn, UBND và Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Văn Sơn đã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên năm 2024. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Văn Sơn.

Các đại biểu về tham dự

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Văn Sơn hè 2024 quy tụ 5 đội bóng đến từ 5 đơn vị xóm trên địa bàn xã, 5 đội bóng được chia là 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng sẽ chọn 2 đội để vào vòng sau tranh các giải nhất, nhì

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng xóm 2 và  xóm 3. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, rất đông khán giả đã đến xem và cổ vũ cho 2 đội

Anh-tin-bai

Rất đông khán giả  đến xem và cổ vũ

Sau 6 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè năm 2024 xã Văn Sơn thành công tốt đẹp. Sau trận đấu chung kết Ban tổ chức đã bế mạc trao giải cho các đội bóng đạt giải và các cầu thủ xuất sắc.

Đội vô địch: Đơn vị xóm  2

Đội giải nhì: Đơn vị  xóm 5

💐Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Khang -  xóm 5

💐Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Thái Khắc Quân - xóm2 với 10 bàn

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Sỹ Hào BT Đảng ủy và Đ/c Nguyễn Văn Cường Trưởng BCĐ HĐ hè trao cúp vô địch cho đơn vị xóm 2

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Văn Cường PCT UBND, Trưởng BCĐ HĐ hè và Đ/c BùiThị Châu BT Đoàn TN trao giải nhì cho  đơn vị xóm 5

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Văn Cường PCT UBND, Trưởng BCĐ HĐ hè và Đ/c Bùi Đăng Khánh CT. MTTQ xã trao cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (10 bàn) và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè 2024 khép lại với tinh thần thi đấu nhiệt huуết, trung thực ᴠà đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Giải đấu đã mang lại một ѕân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè, tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội.

TIÊN LIÊN QUAN

BẢN ĐỒ XÃ VĂN SƠN - HUYỆN ĐÔ LƯƠNG