Đồng chí Nguyễn Đình Khương – Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ Tòa án nhân dân huyện

Thứ tư - 06/10/2021 16:00
Chiều ngày 4/10, đồng chí Nguyễn Đình Khương – Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã về tham dự sinh hoạt chi bộ tháng 9 của Tòa án nhân dân huyện

Chiều ngày 4/10, đồng chí Nguyễn Đình Khương – Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã về tham dự sinh hoạt chi bộ tháng 9 của Tòa án nhân dân huyện

 
Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt chi bộ tháng 9.

Tại buổi sinh hoạt chi bộ đã triển khai thực hiện quy định số 08 của BTV Tỉnh ủy như thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế và các vấn đề nổi bật của địa phương, đơn vị;  Thông báo chủ trương các văn bản của Đảng, nhà nước, của hệ thống Tòa án nhân dân; Đánh giá tình hình tư tưởng của Đảng viên; Đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị và việc thực hiện nhiệm vụ của Đảng viên trong tháng; Đánh giá việc thực hiện nghị quyết TW4 khóa XII gắn với thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị, đánh giá những điều đảng viên không được làm và trách nhiệm nêu gương theo quy định của BCH TW, Bộ chính trị.

Anh-tin-bai

Chi bộ TAND huyện báo cáo kết quả xây dựng đảng 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.Ảnh: Thúy Hằng

Về công tác xây dựng Đảng, đã chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid -19, quán triệt các văn bản, chỉ thị của Đảng các cấp, xây dựng các báo cáo gửi huyện ủy đúng thời gian quy định, kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của tập thể và cá nhân đảng viên. Về công tác giải quyết, xét xử các vụ án, đã thụ lý 84 vụ, việc, giải quyết 74 vụ, việc. Về thi hành án hình sự, trong tháng đã ra quyết định thi hành án 3 bị án có hiệu lực pháp luật, giải quyết 1 đơn khiếu nại thuộc thẩm quyền.

Anh-tin-bai

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đình Khương – Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao chất lượng sinh hoạt chi bộ của tòa án nhân dân huyện. Đồng chí yêu cầu chi bộ cần nêu rõ hơn về kết quả xây dựng của cơ quan. Đánh giá đảng viên giữ mối liên hệ nơi cư trú có hiệu quả. Thực hiện tốt công tác quản lý Đảng viên, xây dựng tổ chức đoàn thể.

Nguồn: doluong.nghean.gov.vn

Nguồn tin: Báo Nghệ An

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
bandohanhchinh
Dịch vụ công trực tuyến
Công báo nghệ an
Thư điẹn tử
Hỏi đáp
Thông tin người phát ngôn
Thông tin tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật
Thông tin doanh nghiệp, cơ hội đầu tư
Quản lý văn bản
Thông tin các dự án, hạng mục đầu tư
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay49
  • Tháng hiện tại1,634
  • Tổng lượt truy cập103,718
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây